In Tiến Bộ
Đăng nhập  

Công đoàn Công ty In Tiến Bộ tổ chức Tuyên dương nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" tiêu biểu giai đoạn (2018-2023)
21/10/2023, 11:38 am

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10, Công đoàn Công ty In Tiến Bộ tổ chức hội nghị Tuyên dương nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tiêu biểu giai đoạn (2018-2023). Dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Lam Sơn, Phó Chủ tịch Công đoàn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ, Văn phòng Trung ương Đảng; Nguyễn Thị Phượng, Phó Trưởng Ban nữ công Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng; Nguyễn Đức Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty In Tiến Bộ; Ngô Thị Thanh Bình, Trưởng Ban công đoàn Công an Thành phố Hải phòng; Ngô Thị Thu Hằng, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Giấy Việt Nam; Ngô Đại Đồng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP In Công đoàn Việt Nam.

Hiện nay lực lượng lao động nữ Công ty chiếm 36%/tổng số CBCNV, người lao động Công ty là lượng lao động chủ lực tại các phân xưởng sản xuất và các phòng, ban nghiệp vụ của Công ty. Trong những năm qua tình hình sản xuất, kinh doanh của ngành in Việt Nam nói chung và Công ty nói riêng còn gặp nhiều khó khăn, công ăn việc làm ngày càng giảm, chi phí sản xuất luôn biến động theo hướng gia tăng đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc làm, đời sống, thu nhập của người lao động. Để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường thu hút được nhiều khách hàng, tiết kiệm chi phí sản xuất, Công ty thường xuyên tổ chức và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật”, “Thực hành tiết kiệm chống lãng phí vật tư, nguyên vật liệu sản xuất”. Đặc biệt những năm qua, nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty đã hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động như: phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo", "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"...; thông qua các phong trào thi đua của nữ công Công ty đã góp phần cùng tập thể người lao động Công ty vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh đề ra. Hằng năm hầu hết nữ CBCNV, người lao động Công ty đều được chuyên môn đánh giá xếp loại từ hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; hằng năm 100% nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động được Công đoàn Công ty công nhận đạt danh hiệu phụ nữ 02 giỏi. Nhiều chị em được Công đoàn cấp trên và Công đoàn Công ty biểu dương, khen thưởng. Tại hội nghị Công đoàn Công ty đã biểu dương khen thưởng 5 nữ CBCNV, người lao động “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tiêu biểu giai đoạn (2018-2023). Đây là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa phụ nữ 02 giỏi Công ty In Tiến Bộ.


Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty ghi nhận và biểu dương thành tích đã đạt được của 5 nữ CBCNV, người lao động Công ty được tuyên dương năm 2023. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty cho rằng phát huy truyền thống thi đua Ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trên cơ sở kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được trong các phong trào thi đua yêu nước.

Trong những năm qua, phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CBCNV, người lao động Công ty In Tiến Bộ đã được các cấp Công đoàn trong Công ty triển khai rộng khắp, thu hút đông đảo nữ CBCNV, người lao động hưởng ứng tham gia. Qua đó đã góp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh và nhiệm vụ trọng tâm hằng năm của Công ty. Việc Công đoàn Công ty tổ chức biểu dương khen thưởng 05 nữ CBCNV, người lao động “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tiêu biểu giai đoạn 2018-2023 là những nữ CBCNV, người lao động tiêu biểu trong các phong trào thi đua, họ đã làm nên những điều kỳ diệu giữa đời thường và đã đem đến niềm xúc động, tự hào, cảm phục với những suy nghĩ, việc làm bình dị mà cao quý. Mỗi người mỗi lĩnh vực nhưng đều thể hiện sự nhiệt huyết cháy bỏng, lương tâm nghề nghiệp cao cả, tình đoàn kết thân ái và quan trọng là trách nhiệm của mình với công việc, với cộng đồng xã hội để “vượt khó vươn lên” trở thành những cá nhân điển hình đi đầu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của Công ty. Để phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tiếp tục triển khai có hiệu quả hơn nữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty đề nghị cấp ủy, chuyên môn các đơn vị tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện để nữ công đơn vị tổ chức triển khai có hiệu quả phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, mỗi nữ CBCNV, người lao động Công ty cần nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong mỗi công việc được giao, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả; không ngừng tự trau rồi, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới hiện nay.


 In

Bài cùng chủ đề:
Công đoàn Công ty In Tiến Bộ tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn   -  01/12/2023
Công ty In Tiến Bộ tổ chức triển khai nhiệm vụ năm 2024 và Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023   -  22/11/2023
Các tổ chức đoàn thể Công ty In Tiến Bộ tăng cường công tác giáo dục truyền thống cho cán bộ, đoàn viên, hội viên   -  06/11/2023
Đồng chí Đặng Khánh Toàn, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng thăm Công ty In Tiến Bộ   -  25/10/2023
Công đoàn Công ty In Tiến Bộ phối hợp với Công đoàn Công an thành phố Hải phòng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động kết nghĩa phối hợp hoạt động giai đoạn 2018-2023 và triển khai nhiệm vụ hoạt động giai đoạn 2023-2028   -  23/10/2023
Tặng quà Trung thu cho các cháu là con CBCNV, người lao động Công ty   -  28/09/2023
Đoàn cán bộ chủ chốt Công ty In Tiến Bộ về nguồn thăm khu di tích lịch sử khu vực phía Nam   -  19/09/2023
Công ty In Tiến Bộ trao đổi kinh nghiệm với một số doanh nghiệp in khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long   -  19/09/2023
Công ty In Tiến Bộ tổ chức sơ kết đợt thi đua đột kích chào mừng 77 năm ngày thành lập Công ty 8/9   -  11/09/2023
Công đoàn Công ty In Tiến Bộ tổ chức giao lưu văn nghệ - thể thao chào mừng 77 năm ngày thành lập Công ty 8/9   -  11/09/2023
MỚI CẬP NHẬT
Đồng chí Đặng Khánh Toàn, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng thăm chúc tết Công ty In Tiến Bộ
Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Công ty qua các thời kỳ
Bí thư Đoàn Công ty qua các thời kỳ
Thư ký, Chủ tịch Công đoàn Công ty các thời kỳ
Bí thư Đảng uỷ Công ty qua các thời kỳ
Các Phó Giám đốc Công ty qua các thời kỳ
Giám đốc Công ty qua các thời kỳ
Chủ tịch Công ty qua các thời kỳ
Hoạt động của Hội CCB Công ty
Đai hội Đoàn TN Công ty
Thông báo thanh lý tài sản, công cụ, dụng cụ hư hỏng
Hoá đơn điện tử Công ty In Tiến Bộ

 
LIÊN KẾT WEB

«
»

Bản quyền thuộc Công ty TNHH một thành viên In Tiến Bộ
Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (0243)8453202