In Tiến Bộ
Đăng nhập  

Công ty In Tiến Bộ gặp mặt hưu trí nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021
04/02/2021, 15:39 pm

Trong không khi vui mừng của cả nước chào đón Xuân mới Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 16/01, tại Hà Nội, Công ty In Tiến Bộ long trọng tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty và cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty đã nghỉ hưu qua các thời kỳ hiện đang sinh sống tại Tp.Hà Nội. Tham dự có các đồng chí: Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty Nguyễn Đức Thanh; Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty Nguyễn Việt Tuấn; cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Công ty và gần 600 cán bộ hưu trí.

Gặp mặt cán bộ, công nhân viên, người lao động hưu trí trong dịp đón xuân về là hoạt động thường niên, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ những đóng góp to lớn của các cán bộ, công nhân viên hưu trí đối với Công ty In Tiến Bộ trong xây dựng và phát triển. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty ôn lại truyền thống vẻ vang, chúc mừng những thành tựu, những bước phát triển mới của Công ty In Tiến Bộ; gặp gỡ, thăm hỏi, động viên tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty và cán bộ, công nhân viên, người lao động đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty Nguyễn Đức Thanh trân trọng gửi tới các đại biểu lời chào trân trọng, tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời cho biết: Năm 2020, mặc dù dịch bệnh Covid-19 và thiên tai bão lũ đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các ngành kinh tế nói chung và ngành in nói riêng. Tuy nhiên, CBCNV, người lao động Công ty đã đoàn kết, nỗ lực cố gắng khắc phục mọi khó khăn thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị in các dự thảo văn kiện phục vụ đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; hoàn thành vượt mức các chi tiêu sản xuất kinh doanh đề ra; bảo đảm việc làm, thu nhập ổn định cho gần 200 người lao động với mức lương bình quân đạt trên 10 triệu đồng/người/tháng; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với ngân sách nhà nước, ngân sách Đảng theo quy định. Hoàn thành việc di chuyển toàn bộ cơ sở sản xuất ra Cụm công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm trong thời gian rất ngắn. Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Công ty khoá XXXII; thường xuyên quan tâm chăm lo, đời sống, vật chất, tinh thần cho người lao động.
Đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty khẳng định: Để đạt được những kết quả quan trọng trên, ngoài sự cố gắng của cán bộ, công nhân viên, người lao động đương nhiệm, luôn có sự đồng hành, cổ vũ, động viên của các bác, các đồng chí đã nghỉ hưu.


Năm 2021 là năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; năm Công ty kỷ niệm 75 năm ngày thành lập có nhiều thuận lợi và khó khăn thách thức. Tuy nhiên, Công ty luôn xác định được nhiệm vụ trọng tâm của năm 2021 đó là: hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ in các tài liệu phục vụ trực tiếp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tại Hội trường và các tài liệu chính trị phục vụ kịp thời công tác tuyên truyền của Đảng, Nhà nước; hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2021 với kết quả cao nhất; bảo đảm việc làm, đời sống, thu nhập của người lao động...;
Nhân dịp gặp mặt trước thềm xuân Tân Sửu 2021, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty Nguyễn Đức Thanh gửi lời chúc các bác, các đồng chí cán bộ hưu trí năm mới nhiều sức khỏe, an lành, vui tươi và hạnh phúc.
Cũng tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty Nguyễn Đức Thanh đã tặng quà mừng thọ cho hơn 50 cán bộ hưu trí 80, 85 và từ 90 tuổi trở lên.

 

 In

Bài cùng chủ đề:
Chúc mừng năm mới   -  04/02/2021
Hội Cựu chiến Công ty In Tiến Bộ về nguồn   -  29/12/2020
Công ty In Tiến Bộ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021   -  10/12/2020
Công ty In Tiến Bộ tổ chức Hội nghị người lao động lấy ý kiến góp ý vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng   -  10/11/2020
Công đoàn Công ty In Tiến Bộ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2020   -  26/10/2020
Gặp mặt nữ cán bộ, công nhân viên, lao động nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10   -  21/10/2020
Đoàn cán bộ Cục Lưu trữ thăm Công ty In Tiến Bộ   -  25/09/2020
Hội nghị đối thoại giữa Người lao động với lãnh đạo Công ty quý III.2020   -  25/09/2020
Lãnh đạo một số đơn vị chúc mừng Công ty In Tiến Bộ nhân dịp 74 năm ngày thành lập 8/9   -  08/09/2020
Giao lưu bóng đá chào mừng 74 năm ngày thành lập Công ty In Tiến Bộ 8/9   -  07/09/2020
MỚI CẬP NHẬT
Thông báo thanh lý tài sản, công cụ, dụng cụ hư hỏng
Hoá đơn điện tử Công ty In Tiến Bộ
Đại hội chi đoàn Khối Hành chính nhiệm kỳ 2019-2022
Công ty In Tiến Bộ tham gia Chung kết giải chạy Báo Hànộimới năm 2019
Công đoàn Công ty gặp mặt cán bộ công đoàn nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019
Hoạt động Đoàn TN
Một số hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến thăm Công ty
Một số hình ảnh hoạt động
Công ty In Tiến Bộ trao đổi kinh nghiệm với Công ty TNHH In Bao Bì Sunny Việt Nam
Ban lãnh đạo Công ty
Mô hình tổ chức, quản lý Công ty

 
LIÊN KẾT WEB

«
»

Bản quyền thuộc Công ty TNHH một thành viên In Tiến Bộ
Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (0243)8453202